Gửi tin nhắn
Cangzhou Junxi Group Co., Ltd.
E-mail admin@pipefittingsmachine.com ĐT: 86-131-0270-7379
Trang chủ > các sản phẩm > Áo tắm một mảnh cho nữ >
Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh
 • Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh
 • Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh

Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh

Place of Origin China
Hàng hiệu Majic Fary
Chứng nhận CE
Số mô hình HH08
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sự kiện:
Bãi biển, Hồ bơi
Mô hình:
Chất rắn
Giới tính:
phụ nữ
Màu sắc:
Đen, Trắng, Đỏ, Xanh lam, Xanh lục
Độ đàn hồi:
Độ đàn hồi cao
Độ dày:
Trung bình
Phong cách:
Một miếng
Vật liệu:
Ni lông, thun
Điều khoản thanh toán & vận chuyển
Minimum Order Quantity
10pieces
Giá bán
negotiation
Packaging Details
carton 300mm *400mm*500mmPack about 80-100 pieces. wooden crate
Delivery Time
3-8work days
Payment Terms
T/T,L/C
Supply Ability
100000/month
Mô tả Sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Thiết kế đầy đủ chiều dài của bộ đồ bơi này đảm bảo rằng bạn được che phủ hoàn toàn và được bảo vệ khỏi các tia nguy hiểm của mặt trời.Các mô hình vững chắc của bộ đồ bơi làm cho nó dễ dàng để phù hợp với phụ kiện bãi biển yêu thích của bạn như mũ, kính râm, và dép.

Phong cách một bộ đồ bơi không chỉ thời trang mà còn rất thiết thực. Nó cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ toàn bộ cơ thể khi bạn bơi hoặc thư giãn trên bãi biển.Vật liệu của bộ đồ bơi cũng khô nhanh., có nghĩa là bạn có thể mặc nó cả ngày mà không phải lo lắng về bị ướt hoặc không thoải mái.

Cho dù bạn đang có kế hoạch dành cả ngày ở bãi biển hay chỉ tắm bên hồ bơi, bộ đồ bơi 1 mảnh này là bộ đồ bơi hoàn hảo cho bạn.để bạn có thể chọn cái phù hợp nhất với bạn.

Nhìn chung, bộ đồ bơi 1 mảnh của phụ nữ là một điều cần thiết cho bất kỳ người yêu thích bãi biển hoặc hồ bơi nào.và phong cách một mảnh làm cho nó vừa thời trang và thực tếHãy mua đồ của mình hôm nay và tận hưởng trải nghiệm đồ bơi tuyệt vời nhất!

 

Đặc điểm:

 • Tên sản phẩm: Đồ tắm 1 mảnh dành cho phụ nữ
 • Đặc điểm:
  • Độ đàn hồi: Độ đàn hồi cao
  • Lễ hội: Bãi biển, Bể bơi
  • Màu sắc: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh, Xanh
  • Vật liệu: Nylon, Spandex
  • Mô hình: Màn
 • Từ khóa: phụ nữ, kiểu mới, thời trang
 

Các thông số kỹ thuật:

Thuộc tính Giá trị
Chiều dài Chiều dài đầy đủ
Mô hình Chất rắn
Sự kiện Bãi biển, bể bơi
Giới tính Phụ nữ
Độ dày Trung bình
Màu sắc Đen, trắng, đỏ, xanh, xanh lá cây
Vật liệu Nylon, Spandex
Độ đàn hồi Độ đàn hồi cao
Phong cách One Piece

Bộ đồ bơi một mảnh này là một sản phẩm thời trang theo phong cách châu Âu phù hợp với phụ nữ.

 

Ứng dụng:

Majic Fary Ladies One Piece Swimsuit (Số mô hình: HH08) là một mặt hàng thời trang phải có cho bất kỳ người phụ nữ nào thích bơi và đi bãi biển.Bộ đồ bơi này được làm ở Trung Quốc và đi kèm với chứng chỉ CESố lượng đặt hàng tối thiểu là 10 miếng, và giá cả có thể đàm phán.Chi tiết bao bì bao gồm một thùng carton có kích thước 300mm * 400mm * 500mm và có thể chứa khoảng 80-100 miếngĐể giao hàng an toàn hơn, một thùng gỗ cũng có thể được sử dụng.

Majic Fary Ladies One Piece Swimsuit hoàn hảo cho nhiều dịp khác nhau, bao gồm cả kỳ nghỉ bãi biển và các bữa tiệc trong hồ bơi.cung cấp toàn bộ chiều dài cho cơ thểBộ đồ bơi được làm từ vật liệu đàn hồi cao, đảm bảo rằng nó phù hợp thoải mái trên cơ thể và cho phép di chuyển dễ dàng trong khi bơi.

Bộ đồ bơi có sẵn trong năm màu khác nhau, bao gồm màu đen, trắng, đỏ, xanh dương và xanh lá cây.làm cho nó dễ dàng cho phụ nữ để chọn một màu sắc phù hợp với phong cách cá nhân của họBộ đồ bơi cũng dễ làm sạch và bảo trì, làm cho nó trở thành một lựa chọn thực tế cho những người thường xuyên bơi.

Với khả năng cung cấp 100.000 miếng mỗi tháng, Majic Fary Ladies One Piece Swimsuit có sẵn để mua. Thời gian giao hàng là từ 3-8 ngày làm việc,tùy thuộc vào vị trí của người muaCác điều khoản thanh toán bao gồm T / T và L / C, cung cấp thuận tiện cho người mua.

 

Tùy chỉnh:

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Sản phẩm đồ bơi một mảnh của chúng tôi đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và dịch vụ để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể.Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về sản phẩmNgoài ra, chúng tôi cung cấp một chính sách hoàn trả và trao đổi không rắc rối để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng của mình.Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với bộ đồ bơi của bạn, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh 0Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh 1Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh 2Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh 3Áo bơi bãi biển nữ trung bình trong vải nylon / spandex rắn - Đen Trắng Đỏ Xanh Xanh 4

Sản phẩm khuyến cáo

Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào

86-131-0270-7379
Phòng1701,tầng 17, tòa nhà văn phòng trung tâm jinggui 2 #, houzhuangzi, thị trấn Zhifangtou, huyện Cangxian, thành phố Cang Châu, tỉnh Hà Bắc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi